Phú Riềng ký bản cam kết thực hiện công tác cải cách hành chính nhà nước. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
18:44 EDT Thứ sáu, 19/04/2019

Phú Riềng ký bản cam kết thực hiện công tác cải cách hành chính nhà nước.

Thứ năm - 23/08/2018 04:39
UBND huyện Phú Riềng vừa tổ chức ký bản cam kết thực hiện công tác cải cách hành chính nhà nước trên địa bàn huyện. Chủ tịch UBND huyện cùng các phó chủ tịch, lãnh đạo một số phòng ban và Chủ tịch UBND các xã cùng tham gia.

Nội dung ký kết bao gồm: Thực hiện tốt các kế hoạch của UBND huyện đề ra; đảm bảo thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng; chỉ đạo cải cách hành chính trong đó tập chung cải cách thủ tục hành chính đảm bảo phục vụ tốt tổ chức cá nhân trong giao dịch, giải quyết hồ sơ công việc; thực hiện công tác cải cách bộ máy hành chính nhà nước; xây dựng và nâng cao chất lượng trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và ý thức tổ chức kỷ luật của đội ngủ cán bộ công chức , viên chức của đơn vị địa phương; thực hiện cải cách hành chính công; hiện đại hóa hành chính tại địa phương và hoàn thành đúng tiến độ 100% nhiệm vụ do Huyện ủy, UBND huyện giao và cam kết vai trò trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị, địa phương.

Tại buổi ký kết các phòng, ban đơn vị và lãnh đạo các xã cũng nêu lên một số khó khăn trong công tác cải cách hành chính tại đơn vị mình như: khó khăn trong vấn đề phân công nhiệm vụ, thiếu nhân sự, cơ sở vật chất không đủ đáp ứng, vướng mắc trong giải quyết một số giấy tờ thủ tục. Sau khi nghe Phòng Nội vụ- Lao động Thương binh và Xã hội thông qua các nội dung ký kết thủ trưởng các đơn vị và các xã trên địa bàn đã thống nhất và tiến hành ký kết.

Hội nghị ký cam kết thực hiện công tác cải cách hành chính nhà nước trên địa bàn huyện

Tác giả bài viết: Phạm Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 594

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12340

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1553882


....