Phú Riềng thành lập 2 công đoàn cơ sở. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
06:18 EST Thứ bảy, 15/12/2018

Phú Riềng thành lập 2 công đoàn cơ sở.

Thứ năm - 15/11/2018 04:11
Ngày 13/11/2018, Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên và trao quyết định thành lập 2 công đoàn cơ sở.

Tại xã Bình Tân, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã trao quyết định kết nạp 25 công đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Xuân Tèo. Công ty Xuân Tèo hoạt động trong lĩnh vực thu mua chế biến hạt điều xuất khẩu. Ban chấp hành lâm thời công đoàn gồm 3 người trong đó chị Võ Thị Bích Thuận giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Tại xã Long Bình trao quyết định kết nạp 6 công đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở công ty TNHH MTV Quyền Tĩnh, hoạt động trong lĩnh vực thu mua, chế biến mủ cao su, ban chấp hành lâm thời giồm 3 người, anh Lê Quang Thế làm chủ tịch công đoàn.

Sau khi thành lập thêm 2 Công đoàn cơ sở là các doanh nghiệp tư nhân, LĐLĐ huyện Phú Riềng có 92 công đoàn cơ sở, với 2.949 đoàn viên, trong đó có 6 công đoàn được thành lập trong năm 2018.

Ông Trương Văn Cương
– Phó chủ tịch LĐLĐ huyện trao quyết định thành lập ban chấp hành lâm thời công ty TNHH MTV Xuân Tèo.

Tác giả bài viết: Phạm Yến