Huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với chuyên đề “Đại biểu HĐND huyện, báo cáo kết quả hoạt động của mình”

Thứ ba - 11/04/2023 23:54 126
Sáng 10/4, các Tổ đại biểu HĐND huyện Phú Riềng đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với chuyên đề “Đại biểu HĐND huyện, báo cáo kết quả hoạt động của mình”.
* Tại xã Phú Trung: đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.
* Tại xã Bình Tân: Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; Trưởng Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Đỗ Đức Hùng; Bí thư Huyện đoàn Bùi Viết Anh đã có buổi tiếp xúc chuyên đề với cử tri xã Bình Tân. Ông Nguyễn Hoàng Anh- Bí thư Đảng ủy xã Bình Tân cùng lãnh đạo HĐND- UBND- UB MTTQ xã và các cử tri cùng dự.
* Tại xã Long Hưng: bà Nguyễn Thị Lan Anh –UV.BTV Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; ông Phạm Tấn Cường- HUV, Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng là đại biểu HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2023 được bầu tại xã
* Tại xã Long Hà: Các ông, bà: Lê Văn Chung – Phó chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Tiến Dũng – Phó ban kinh tế HĐND huyện; Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Lê Thị Bình – Chánh án Tòa án nhân dân huyện; Phạm Văn Thể - Phó bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Long Hà.
* Tại xã Long Bình: Bà Lê Thị Liên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Thanh Minh - HUV, Trưởng phòng TC-KH huyện; Ông Trần công Dũng – HUV, Trưởng phòng KT- HT huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Long Bình.
* Tại xã Phú Riềng: Các đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã; Đại diện Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB.MTTQVN xã, các đoàn thể chính trị - xã hội, đại diện Ban công tác Mặt trận; Trưởng, phó thôn; cùng đông đảo cử tri của xã Phú Riềng.
Tại buổi tiếp xúc cử tri các xã đã được nghe các đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả hoạt động của mình. Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc đều đồng tính nhất trí với các nội dung mà đại biểu HĐND huyện báo cáo, đồng thời kỳ vọng trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được. Bên cạnh đó, nhiều cử tri xã đã có những ý kiến, kiến nghị tới đại biểu HĐND huyện xoay quanh các vấn đề mà bà con cử tri quan tâm. Đại biểu HĐND huyện đã ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri, phân tích rõ hơn những vấn đề mà cử tri trên địa bàn xã quan tâm. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền, đại biểu HĐND huyện tập hợp gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết

Nguồn tin: Phạm Yến – Vũ Nguyện – Nguyễn Diễm – Nho Tâm – Thúy Phượng – Nguyễn Trang