Trao quyết định thành lập Trường Tiểu học Long Hưng - HUYỆN PHÚ RIỀNG
01:35 EST Thứ ba, 11/12/2018

Trao quyết định thành lập Trường Tiểu học Long Hưng

Thứ năm - 11/10/2018 05:30
Ngày 10/10/2018, đồng chí Nguyễn Thanh Xuân - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy kiêm Trưởng phòng Nội vụ - Lao động Thương binh và xã hội huyện đã trao quyết định thành lập trường Tiểu học Long Hưng, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng.

Trường Tiểu học Long Hưng được thành lập trên cơ sở hợp nhất nguyên trạng (Biên chế, nhân sự, tài chính, tài sản, trụ sở, trang thiết bị, hồ sơ tài liệu có liên quan và học sinh) của Trường Tiểu học Long Hưng và Trường Tiểu học Long Hưng A. Trong đó, ông Nguyễn Ngọc Thành được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng nhà trường, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày trao quyết định. Tại lễ trao quyết định, lãnh đạo xã Long Hưng cũng công bố và trao quyết định thành lập Chi bộ Trường Tiểu học Long Hưng với  29 Đảng viên, trong đó ông Nguyễn Ngọc Thành, Hiệu trưởng nhà trường được bổ nhiệm làm Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Xuân trao quyết định thành lập Trường Tiểu học Long Hưng

Trao quyết định thành lập Chi bộ Trường Tiểu học Long Hưng