Trung tâm y tế huyện khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi - HUYỆN PHÚ RIỀNG
21:02 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Trung tâm y tế huyện khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi

Thứ hai - 01/10/2018 21:04
Trong các ngày từ 27/9 đến 15/10/2018, Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi trong độ tuổi từ 60 trở lên trên địa bàn huyện, nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10.

Bác sỹ chuyên khoa đang khám và điều trị cho người cao tuổi tại thôn Phú Tâm, xã Phú Trung.
Đợt khám lần này được tổ chức trên các địa bàn xã nhằm tạo điệu kiện thuận lợi cho Người cao tuổi đi lại. Ngoài việc tổ chức tư vấn, phát hiện và hướng dẫn điều trị các bệnh về mắt, xương khớp, tăng huyết áp, đái tháo đường, Trung tâm Y tế huyện còn tuyên truyền, tư vấn cho người cao tuổi các kiến thức cơ bản về chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể thao hợp lý và cách tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân…Chỉ tính riêng địa bàn xã Phú Trung, Trung tâm Y tế huyện đã khám và điều trị cho 135 lượt người cao tuổi được khám và cấp thuốc miễn phí. Theo kế hoạch Trung tâm Y tế huyện sẽ tiếp tục tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi tại các địa bàn xã còn lại từ nay đến hết ngày 15/10/2018./.

Tác giả bài viết: Đinh Tùng