Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh kiểm tra công tác xây dựng nhà Đại đoàn kết - HUYỆN PHÚ RIỀNG
17:19 ICT Thứ ba, 19/03/2019

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh kiểm tra công tác xây dựng nhà Đại đoàn kết

Thứ tư - 08/08/2018 14:44
Ngày 07/8, Đoàn kiểm tra của UBMTTQVN tỉnh về kiểm tra công tác xây dựng nhà Đại đoàn kết tại huyện Phú Riềng.
Qua đó theo Quyết của Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” tỉnh Bình Phước về việc phân bổ vốn xây dựng nhà “Đại đoàn kết”, huyện Phú Riềng được phân bổ xây dựng 70 căn nhà Đại đoàn kết, bằng nguồn vận động từ chương trình “Nghĩa tình Sông Bé yêu thương” cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn 10 xã. Với số tiền trên 3 tỷ đồng, trong đó:  35 căn cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số, mỗi căn 60.000.000đ; 26 căn đối tượng khác, mỗi căn 50.000.000đ; 9 căn cho hộ gia đình 2 khẩu, mỗi căn 40.000.000đ ( các hộ gia đình đều thuộc diện hộ nghèo).

Đoàn kiểm tra UBMTTQVN tỉnh kiểm tra công tác xây dựng nhà tại xã Long Tân
Hiện tại, tiến độ xây dựng nhà tại các xã đã đạt theo đúng kế hoạch đề ra, trong tháng 8/2018  sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho các hộ gia đình đưa vào sử dụng.

Tại buổi kiểm tra, đoàn kiểm tra của UBMTTQVN tỉnh đã tiến hành kiểm tra tại 3 xã: Phước Tân, Long Hưng, Long Tân. Đoàn kiểm tra đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của UB.MTTQVN các xã, đặc biệt là sự chỉ đạo của  Ban vận động “Quỹ vì người nghèo”, BTT.UBMTTQVN huyện trong công tác xây dựng nhà. Quy cách và quy trình xây dựng nhà đạt theo tiêu chuẩn, đúng thời gian đã đề ra. Mỗi căn nhà đại đoàn kết được triển khai xây dựng đều được thực hiện bằng cả tấm lòng và sự đồng cảm, sự sẻ chia sâu sắc với nguời nghèo và cả tinh thần trách nhiệm của những người cán bộ làm công tác Mặt trận, phát huy sức mạnh của MTTQ trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tác giả bài viết: Lê Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 465

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10496

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1534929


....