Đại hội Đoàn Trường THPT Ngô Quyền, nhiệm kỳ 2018 – 2019 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
20:31 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Đại hội Đoàn Trường THPT Ngô Quyền, nhiệm kỳ 2018 – 2019

Thứ hai - 24/09/2018 23:00
Ngày 23/9/2018, Đoàn Trường THPT Ngô Quyền đã tổ chức Đại hội Đoàn trường, nhiệm kỳ 2018-2019. Dự Đại hội có lãnh đạo Huyện Đoàn, đại diện cấp ủy Chi bộ và Ban Giám hiệu, tổ trưởng các tổ chuyên môn Trường THPT Ngô Quyền, bí thư, phó bí thư các chi đoàn bạn, cùng 63 đoàn viên ưu tú đại diện cho 19 chi đoàn trong toàn trường.

Trong năm học 2017-2018, Đoàn Trường THPT Ngô Quyền đã lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả nhiều mặt công tác Đoàn như: Đoàn trường đã quan tâm công tác giáo dục đạo đức, lối sống, xây dựng nền nếp kỷ cương cho đoàn viên thanh niên thông qua các buổi chào cờ hàng tuần lồng ghép kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tuyên truyền các ngày lễ kỷ niệm của đất nước và địa phương, qua các hoạt động phong trào đoàn và thông qua đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp để định hướng, giáo dục các em. Các phong trào hành động cách mạng được đoàn trường chú trọng triển khai thông qua các hoạt động tiêu biểu như:  Hiến máu nhân đạo, hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, giữ gìn vệ sinh trường lớp. Đoàn trường chủ động phối hợp với đội ngũ giáo viên chủ nhiệm tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho học sinh. Chú trọng công tác giáo dục nhận thức pháp luật cho đoàn viên thanh niên thông qua việc hưởng ứng tham gia các cuộc thi tìm hiểu về luật giao thông đường bộ, luật bảo vệ môi trường, tìm hiểu về tác hại của ma túy…do các cấp phát động. Công tác xây dựng, rèn luyện đoàn viên được quan tâm triển khai thực hiện. Kết quả  năm học vừa qua có trên 80% đoàn viên được đánh giá xếp loại xuất sắc.

Đây là Chi đoàn THPT cuối cùng của huyện Phú Riềng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019. Đại hội đã tập trung, thống nhất cao bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 15 đồng chí; đồng chí Phan Văn Hải tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn Trường nhiệm kỳ này.

Tác giả bài viết: Thảo Nguyên