ĐỒNG CHÍ LÊ TIẾN DŨNG TÁI CỬ CHỨC DANH CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN PHÒNG NÔNG NGHIÊP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN.

Thứ tư - 19/04/2023 22:55 155
Chiều 18-4, Công đoàn Cơ sở Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) huyện Phú Riềng tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiềm kỳ 2023- 2028.
Công đoàn cơ sở Phòng NN&PTNT huyện Phú Riềng có 12 công đoàn viên, người lao động, trong đó có 9 đảng viên. Nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn đã phát huy tinh thần đoàn kết, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn, đạt nhiều kết quả tích cực: luôn quan tâm, tạo điều kiện để  công đoàn viên, người lao động yên tâm công tác; tổ chức thăm hỏi, tặng quà tết cho đoàn viên công đoàn với số tiền 30 triệu đồng; tặng quà công đoàn viên nữ nhân các ngày lễ trị giá 5 triệu đồng; tặng quà trung thu, tết thiếu nhi cho con em công đoàn viên, người lao động với số tiền 24 triệu đồng. Công đoàn luôn đi đầu trong việc hưởng ứng các cuộc vận động, quyên góp, ủng hộ các Quỹ do cấp trên phát động như: ủng hộ miền trung lũ lụt, phòng chống dịch Covid- 19, phòng chống thiên tai, Quỹ xã hội Công đoàn.... với số tiền 10 triệu đồng. Các hoạt động nữ công, thanh tra được công đoàn quan tâm thực hiện.
Đại hội đã tiến hành các bước bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 3 đồng chí, trong đó đồng chí Lê Tiến Dũng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn Phòng NN&PTNT nhiệm kỳ 2023-2028.

Ban chấp hành Khóa mới ra mắt tại Đại hội

Nguồn tin: Phạm Yến: