Đối tượng chiếm đoạt tài sản bị bắt sau 3 năm bỏ trốn.

Thứ hai - 24/04/2023 13:01 102
Đối tượng chiếm đoạt tài sản bị bắt sau 3 năm bỏ trốn.
Công an xã Phú Trung, huyện Phú Riềng cho biết, đơn vị cùng Công an huyện Phú Riềng vừa phối hợp với công an xã Phước Hiệp, bắt giữ đối tượng Đoàn Trường Giang, 30 tuổi, ngụ xã Phước Hiệp, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre để điều tra, làm rõ hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.
Trước đó, ngày 16/4/2023 ông N.M.T, 41 tuổi ngụ xã Phú Trung đến trụ sở công an xã trình báo về việc tháng 4/2020, đối tượng Giang có mượn của ông T một chiếc xe mô tô hiệu Honda, loại Future sau đó đã bỏ trốn cùng chiếc xe.
Nhận được tin báo, công xã Phú Trung nhanh chóng đề nghị công an xã Phước Hiệp, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre phối hợp xác minh làm rõ và cùng lực lượng Công an huyện Phú Riềng xuống bắt giữ đối tượng Đoàn Trường Giang.
Tại cơ quan công an, đối tượng Giang khai nhận: Năm 2020 đối tượng lên xã Phú Trung huyện Phú Riềng để làm thuê. Ngày hôm đó, do mệt nên đã mượn xe mô tô của ông T đi mua thuốc, sau đó đối tượng đã điều khiển xe về nhà tại ấp Tân Phú 1, xã Phước Hiệp, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, trên đường đi, không có tiền nên đối tượng đã nãy ra ý định bán xe mô tô với giá 6 triệu đồng và tiêu sài cá nhân hết.
Hiện Công an huyện Phú Riềng đang tm giữ đối tượng cùng tang vật để cũng cố hồ sơ, tiếp tục làm rõ vụ việc.

Đối tượng Đoàn Trường Giang tại cơ quan Công an.

Chiếc xe là tang vật được thu giữ.

Nguồn tin: Phạm Yến: