Ông Đỗ Phước Long được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã Phú Trung khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ ba - 07/03/2023 11:49 150
Vừa qua, HĐND xã Phú Trung tổ chức kỳ họp thứ 6 (kỳ họp chuyên đề) khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài và HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Đức Hiền về dự. HUV, Bí thư Đảng ủy xã Doãn Thị Mai Xuân cùng dự.
Tại kỳ họp, HĐND xã đã thông qua tờ trình về việc giới thiệu nhân sự ông Đỗ Phước Long, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đại biểu HĐND xã khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã. Các đại biểu HĐND xã đã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến và thống nhất về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng hình thức phiếu kín.
Kết quả ông Đỗ Phước Long trúng cử vào chức danh Chủ tịch HĐND xã Phú Trung, khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Tại kỳ họp, các đại biểu cũng thảo luận, đóng góp ý kiến và thong qua tờ trình về việc thông qua chủ trương và mức thu các khoản thu huy động, vận động trong nhân dân năm 2023.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch HĐND xã

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài và Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Đức Hiền và lãnh đạo xã Phú Trung chup hình lưu niệm cùng tân Chủ tịch HĐND xã

Nguồn tin: Vũ Nguyện: