LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÚ RIỀNG VÀ CÔNG TY TNHH MTV CAO SU PHÚ RIỀNG KIỂM TRA THỰC ĐỊA CÁC CÔNG TRÌNH HẠ TẦNG GIAO THÔNG.

Thứ tư - 17/05/2023 22:17 110
Chiều 15-5, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng các phòng, ban đã có buổi làm việc với Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng và đi thực địa kiểm tra các công trình cần có sự phối hợp giữa 2 đơn vị.
Theo đó, lãnh đạo huyện Phú Riềng và Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng đã trao đổi các phương án phối hợp giải phóng mặt bằng thực hiện các công trình hạ tầng giao thông nhằm phục vụ phát triển kinh tế- xã hội của huyện và làm cơ sở đảm bảo hạ tầng đón đầu trong việc phát triển công nghiệp thời gian tới.
Đồng thời, trao đổi về việc sử dụng khoảng 2ha đất cao su để xây dựng 10 nhà trụ sở Công an các xã đảm bảo theo quy định của Bộ công an.
Sau khi trao đổi, đoàn đã đi kiểm tra thực tế các tuyến đường kết nối giao thông đang được huyện Phú Riềng triển khai thi công và cần sự phối hợp của công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng giải phóng mặt bằng, nhằm đảm bảo thông tuyến từ đó thúc đẩy giao thương, liên kết vùng.
Cùng với sự phát triển chung của toàn tỉnh, huyện Phú Riềng đang có những bước chuyển mình tích cực trên tất cả các lĩnh vực Kinh tế- Xã hội, Quốc phòng- An ninh. Đặc biệt là hệ thống giao thông được chú trọng đầu tư đồng bộ, kết nối giao thương, là tiền đề phát triển mọi mặt của đời sống. Để đạt được kết quả này ngoài sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của nhân dân và sự phối hợp của các đơn vị kinh tế đóng vai trò rất quan trọng.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng làm việc với Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng về phương án phối hợp thực hiện các công trình hạ tầng giao thông.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng cùng Công ty TNHH MTV Cao su phú Riềng kiểm tra các công trình đang được huyện triển khai thực hiện cần có sự phối hợp của công ty.

Nguồn tin: Phạm Yến: