CÔNG AN XÃ PHÚ RIỀNG TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC LAO ĐỘNG TỰ DO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.

Thứ năm - 19/01/2023 22:15 62
CÔNG AN XÃ PHÚ RIỀNG TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC LAO ĐỘNG TỰ DO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.
Chiều 17-1, Công an xã Phú Riềng phối hợp với Chùa Thanh Bình, xã Long Bình và một số mạnh thường quân tổ chức trao tặng quà tết cho các cô, chú làm lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Theo đó, 50 phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu trong ngày tết gồm gạo, mì, bánh, mứt, gia vị...., mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng đã được trao tặng cho 50 cô, chú hành nghề xe ôm, chạy xe ba gác, bán vé số dạo, người cơ nhỡ... có hoàn cảnh khó khăn trê địa bàn xã.
Thiếu tá Hà Văn Tuấn, trưởng công an xã Phú Riềng cho biết: với mong muốn được chia sẻ khó khăn với các gia đình trong ngày tết, lực lượng công an xã đã tổ chức vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã cùng chung tay chăm lo tết cho nghèo với mục tiêu “nhà nhà có tết, người người được đón tết”, qua vận động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị. Những phần quà trên tuy giá trị không lớn nhưng đó là nguồn động viên, giúp mọi người được ấm lòng trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc.

50 lao động tự do trên địa bàn xã Phú Riềng được tặng quà tết.

Nguồn tin: Phạm Yến: