Trao bò cho gia đình nạn nhân chất độc dacam/dioxin. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
18:43 EDT Thứ sáu, 19/04/2019

Trao bò cho gia đình nạn nhân chất độc dacam/dioxin.

Thứ tư - 22/08/2018 03:59
Ngày 21/8/2018, Hội Nạn nhân chất độc dacam/dioxin huyện Phú Riềng đã tổ chức lễ trao bò cho gia đình hội viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Loan và lãnh đạo một số phòng ban của huyện, lãnh đạo UBND xã Long Hà.

Hội đã trao tặng một con bò giống sinh sản trị giá 15 triệu đồng cho hội viên Vũ Ngọc Thu, ngụ tại thôn 7, xã Long Hà. Ông Vũ Ngọc Thu là Cựu chiến binh, từng tham gia chiến đấu tại chiến trường Quảng Bình. Ông Thu có người con trai và cháu nội bị ảnh hưởng do di chứng của chất độc da cam/dioxin, không thể lao động, sản xuất, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Từ đầu năm 2018 đến nay, Hội Nạn nhân chất độc dacam/dioxin huyện Phú Riềng đã vận động và trao tặng được 5 con bò giống sinh sản cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các hội viên có thêm nguồn thu nhập, cải thiện kinh tế gia đình.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Loan đã đến thăm và trích 1 triệu đồng từ Qũy “Vì người nghèo” huyện để động viên cháu nội ông Vũ Ngọc Thu là em Vũ Thị Diệu Trang bị ảnh hưởng bởi nặng bởi chất độc da cam/dioxin. Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Loan đề nghị các ban, ngành đoàn thể của huyện thực hiện tốt các chính sách cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin; vận động các nguồn hỗ trợ để giúp đỡ các nạn nhân đỡ khó khăn hơn trong cuộc sống

Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Loan trao bò cho hộ ông Vũ Ngọc Thu

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 594

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12337

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1553879


....