Trao nhà tình thương cho gia đình bà Đoàn Thị Keng - HUYỆN PHÚ RIỀNG
14:26 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Trao nhà tình thương cho gia đình bà Đoàn Thị Keng

Thứ sáu - 19/10/2018 03:52
Ngày 17-10, Hội nông dân huyện Phú Riềng tổ chức trao nhà tình thương cho gia đình bà Đoàn Thị Keng, thôn 7, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng.

Gia đình bà Keng thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở lại đông con với 6 nhân khẩu, chồng mất sớm do bệnh hiểm nghèo. Căn nhà có diện tích 120 m2, tổng kinh phí xây dựng 200 triệu đồng. Trong đó, hội nông dân huyện vận động Công ty Quang Lợi hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do anh em hỗ trợ và gia đình đóng góp thêm.

Nhận được ngôi nhà mới, bà Keng vui mừng, phấn khởi và cảm động trước sự quan tâm của nhà tài trợ và các cấp chính quyền. Ngôi nhà là nguồn động viên giúp gia đình bà có chổ ở ổn định, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, hội nông dân huyện, chính quyền địa phương cũng có những món quà tặng gia đình bà Keng.

Niềm vui của bà Keng nhận được nhà mới

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện