KHỞI CÔNG ĐƯỜNG LIÊN HUYỆN PHÚ RIỀNG (XÃ LONG BÌNH) – BÙ GIA MẬP (XÃ BÌNH THẮNG)

Thứ ba - 11/10/2022 21:52 319
Sáng 10-10, UBND huyện tổ chức khởi xây dựng đường liên huyện Phú Riềng (xã Long Bình) – Bù Gia Mập (xã Bình Thắng). Tham dự lễ khởi công có TUV, Giám đốc - Tổng biên tập, Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước Nguyễn Thị Minh Nhâm; TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; lãnh đạo các phòng, ban và xã Long Bình cùng dự.
Dự án xây dựng đường liên huyện Phú Riềng - Bù Gia Mập, do UBND huyện là chủ đầu tư, Ban Quản ly dự án huyện làm đại diện chủ đầu tư, có tổng chiều dài tuyến: 7.659,68m; Chiều rộng mặt đường: 9m; Bề rộng lề đường mỗi bên 1,5m; Kết cấu bê tông nhựa nóng, cấp cao A1, với tổng mức đầu tư 50 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh và dự kiến thi công trong 360 ngày sẽ hoàn thành, đưa vào sử dụng.
Phát biểu tại lễ khởi công, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam khẳng định công trình có ý nghĩa rất quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương của nhân dân trong vùng, đảm bảo an toàn giao thông và từng bước hoàn thành trục giao thông kết nối huyện Phú Riềng và huyện Bù Gia Mập. Góp phần tạo động lực thúc đẩy kinh tế-xã hội của huyện nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung. Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam biểu dương và cảm ơn sâu sắc đến bà con nhân dân đã tự nguyện tháo dỡ các công trình nằm trên phạm vi từ tim đường ra 9m để thi công công trình.
Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam đề nghị: Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng phối hợp sớm thanh lý cây cao su giải phóng hành lang lộ giới để đẩy nhanh tiến độ thực hiện công trình. UBND xã Long Bình tiếp tục vận động nhân dân trên tinh thần nhà nước và nhân dân cùng làm giải phóng hành lang lộ giới trên dọc tuyến  để công trình hoàn thành sớm theo kế hoạch. Đại diện chủ đầu tư, nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, các phòng ban chuyên môn của huyện, UBND xã Long Bình nêu cao tinh thần trách nhiệm, hỗ trợ, tạo mọi thuận lợi để triển khai công trình đúng tiến độ, chất lượng kỹ thuật được phê duyệt, sớm hoàn thành đưa công trình vào sử dụng có hiệu quả./.

Các đại biểu tham dự lễ

Các địa biểu làm lễ khởi công

Nguồn tin: Vũ Nguyện: