Lãnh đạo huyện Phú Riềng thăm, chúc Tết tại các địa phương trên địa bàn huyện.

Thứ tư - 26/01/2022 20:54 78
Lãnh đạo huyện Phú Riềng thăm, chúc Tết tại các địa phương trên địa bàn huyện.
* Tiếp tục các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, các Đảng viên, gia đình chính sách trên địa bàn huyện, chiều 24-1, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc Tết các thương bệnh binh, đảng viên huy hiệu đảng, người có uy tín tại xã Phú Riềng.
 * Chiều 24-1, Đoàn công tác của huyện Phú Riềng do đồng chí Lê Anh Nam- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã thăm, chúc tết các Đảng viên, gia đình chính sách trên địa bàn xã Bình Tân. Đoàn đã đến thăm gia đình ông Trần Nam Liên, huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và gia đình ông Nguyễn Văn Phợt, là nạn nhân chất độc hóa học.
Sáng 25-1, đồng chí Bùi Văn Hiếu, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã thăm, chúc tết các Đảng viên, già làng, gia đình chính trên địa bàn xã Phước Tân. Đoàn đã đến thăm, chúc tết gia đình các ông: Nguyễn Văn Dũng, thương binh 2/4; Nguyễn Hữu Điền, huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; già làng Nông Văn Sức; bà Huỳnh Thị Lệ, thương binh 4/4 và là Đảng viên huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.
          * Ngày 25-1, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà thương, bệnh binh, đảng viên huy hiệu đảng, người có uy tín trên địa bàn xã Phú Trung.
* Ngày 24/01, đồng chí Trương Văn Cương- Chủ tịch LĐLĐ huyện đã thăm, tặng quà cho đoàn viên và người lao động tại các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn xã Phước Tân, Bình Sơn, Bình Tân và xã Long Hưng với 30 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.
          Tại nơi tới thăm, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và chúc các gia đình năm mới Nhâm Dần 2022 an lành, hạnh phúc. Thông tin nhanh về tình hình kinh tế, xã hội quốc phòng an ninh của huyện đạt được trong năm 2021. Đồng thời, mong muốn nhận được nhiều hơn nữa các ý kiến góp ý và mong các đồng chí tiếp tục phát huy uy tín, tinh thần cách mạng, động viên con, cháu, cộng đồng thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước; tiếp tục đóng góp công sức, trí lực góp phần xây dựng quê hương Phú Riềng nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài trao quà tết cho đảng viên huy hiệu đảng.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND  huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đến chúc tết gia đình ông Trần Nam Liên, huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam trao quà tết cho ông Nguyễn Văn Phợt.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu thăm tặng quà già làng, Đảng viên, gia đình chính sách xã Phước Tân.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, tặng quà đảng viên huy hiệu đảng
Nguồn tin: Vũ Nguyện + Phạm Yến + Nguyễn Diễm