Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy gặp gỡ các đội thi của Hội LHPN huyện Phú Riềng tham gia Hội thi Dân vũ trực tuyến năm 2022

Thứ ba - 10/05/2022 19:34 62
Sáng ngày 09/5/2022, Hội LHPN huyện Phú Riềng tổ chức quay video chuẩn bị cho Hội thi dân vũ trực tuyến do TW Hội LHPN Việt Nam phát động. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng đã đến gặp gỡ, thăm hỏi các đội thi.

Tham dự Hội thi cấp tỉnh có 03 đội thi ở 03 xã Phú Riềng, Phú Trung, Câu lạc bộ Vui khỏe – Bù Nho với 70 chị tham gia. Các đội hình được quay video dưới nền nhạc mẫu của Trung ương và nhạc tự chọn trên nền nhạc ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Sau đó Hội LHPN huyện sẽ gửi tham dự thi cấp tỉnh để khán giả bình chọn trên trang facebook của tỉnh, từ đó chọn ra bài thi xuất sắc nhất để tham dự hội thi cấp Trung ương…Những địa điểm ghi hình của các đội thi được chọn mang đậm dấu ấn của huyện Phú Riềng như: Tòa nhà Trung tâm hành chính huyện, Bia tưởng niệm liệt sỹ huyện, Đền thờ Vua Hùng, và đặc biệt là vườn cao su Phú Riềng – địa danh gắn với sự kiện chi bộ Đảng đầu tiên mang tên “Phú Riềng Đỏ” được thành lập.
Cũng trong dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng đã đến gặp gỡ, động viên tinh thần chị em phụ nữ huyện nhà tham gia Hội thi dân vũ trực tuyến cấp tỉnh, cấp trung ương, thăm hỏi, khích lệ các chị em hội viên phụ nữ, đồng thời mong muốn các chị em tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, đẩy mạnh tuyên truyền trên mạng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng công tác Hội trong thời gian tới.

Các đội thi quay video

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng đã đến gặp gỡ, động viên tinh thần chị em phụ nữ

Các đội thi quay video
Tác giả bài viết: Vương Liên