Toàn huyện có 1.500 vận động viên tham gia Đại hội TDTT cấp cơ sở.

Thứ tư - 04/05/2022 19:41 57
Toàn huyện có 1.500 vận động viên tham gia Đại hội TDTT cấp cơ sở.
Sáng 4-5, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu chủ trì nghe báo cáo công tác tổ chức Đại hội thể dục thể thao (TDTT) cấp xã năm 2022. Lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện và các xã tham dự.
Công tác tổ chức Đại hội TDTT cấp xã có nhiều chuyển biến tích cực và rõ nét. Các xã đã có kế hoạch tổ chức, xây dựng điều lệ, thành lập ban tổ chức và làm tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ thi đấu và tập luyện cũng như công tác tổ chức khai mạc, bế mạc đại hội.
Các môn thi đấu và vận động viên tham gia đều tăng cả về số lượng và chất lượng. Vì thế, đại hội cấp cơ sở được tổ chức đảm bảo đủ nội dung, đúng quy trình, an toàn, hiệu quả, hình thức phong phú, hấp dẫn phù hợp điều kiện từng xã.
Đến nay, 10/10 xã đã hoàn thành việc tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở; số môn được tổ chức từ 5 môn thi đấu trở lên; với số lượng vận động viên tham dự khoảng 1.500 người. Việc tổ chức đại hội cấp cơ sở góp phần nâng cao sức khỏe nhân dân, thực hiện có hiệu quả phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu chủ trì buổi làm việc

Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin báo cáo kết quả tổ chức đại hội cấp xã

Nguồn tin: Vũ Nguyện: