Xã Bù Nho tổ chức “Bình cử, công khai” tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022.

Thứ hai - 03/01/2022 21:37 346
Chiều ngày 29/12/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã Bù Nho tổ chức “Bình cử, công khai”  tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022. Về dự có đồng chí Nguyễn Đình Quang – UVBTV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Trung tá Chu Quốc Huy -  Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện và 8 Trưởng thôn của xã tham dự.
Nội dung 3 bình cử gồm: chính quyền bình; đoàn thể, nhân dân bình; gia đình, công dân trúng tuyển bình. Nội dung 4 công khai là: công khai danh sách công dân miễn thi hành nghĩa vụ quân sự, danh sách công dân tạm hoãn, danh sách công dân đủ điều kiện khám và danh sách công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.

Đồng chí Nguyễn Đình Quang – UVBTV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội nghị.
Tại Hội nghị Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã thông qua quyết định giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2022 của UBND huyện giao; báo cáo kết quả Hội nghị “Bình cử, công khai” ở thôn. Có tất cả 15 công dân có đủ sức khỏe được đưa ra “ bình cử, công khai”, được Hội nghị thảo luận, xem xét đủ điều kiện nhập ngũ năm 2022.

Nguồn tin: Dương Nga: