Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa 146

Thứ năm - 23/11/2023 15:28 582
Ngày 22 -11, tại huyện Phú Riềng, Trường Chính trị tỉnh phối hợp Huyện ủy Phú Riềng tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa 146 năm 2023. Tham dự lễ khai giảng, có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Thuyên, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài và Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng dự.
Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng học viên.
Trong thời gian 6 tháng, 50 học viên là cán bộ, công chức, viên chức và người hoạt động không chuyên trách trên địa bàn huyện được tìm hiểu và nghiên cứu các vấn đề cơ bản, cần thiết về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ chí Minh; lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo, quản lý; nghiệp vụ công tác đảng, chính quyền, đoàn thể; nghiên cứu thực tế, thi và viết khóa luận tốt nghiệp…
Lớp học nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao trình độ lý luận chính trị - hành chính cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức của huyện; rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao đạo đức cách mạng, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn hóa cán bộ trong tình hình mới./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện