Người dân xã Phú Trung đồng thuận với dự án đường liên xã Phú Trung- Phước Tân.

Thứ bảy - 17/09/2022 21:36 181
Người dân xã Phú Trung đồng thuận với dự án đường liên xã Phú Trung- Phước Tân.
Chiều 16-8, UBND huyện Phú Riềng phối hợp với UBND xã Phú Trung tổ chức họp dân lấy ý kiến mở đường liên xã Phú Trung - Phước Tân.
Tại buổi họp, ông Nguyễn Quốc Trung- Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án huyện Phú Riềng cho biết: Tuyến đường liên xã Phú Trung - Phước Tân là đường nhựa, có tổng chiều dài 12,2km. Đầu tuyến tại ngã ba UBND xã Phú Trung, cuối tuyến tại ngã ba gần Trạm Y tế xã Phước Tân . Tổng mức đầu tư khoảng 30 tỉ đồng từ nguồn vốn sử dụng đất, dự kiến năm 2025 sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng. Toàn tuyến sẽ có 181 thửa đất bị ảnh hưởng, với diện tích hơn 10 ha.
Qua vận công tác dân vận, các hộ dân trên địa bàn xã Phú Trung thống nhất cao việc hiến đất mở đường, giúp hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, kết nối các tuyến đường huyết mạch, tạo tiền đề phát triển Kinh tế- xã hội của địa phương. Từ đó, mang lại lợi ích trực tiếp cho người dân.
          Những năm qua, việc hiến đất mở đường trên địa bàn huyện Phú Riềng luôn được người dân các xã hưởng ứng nhiệt tình, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng các tuyến đường liên kết vùng, góp phần phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương./.

Ông Nguyễn Quốc Trung- Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án huyện Phú Riềng thuyết trình dự án Đường liên xã Phú Trung - Phước Tân.

Lãnh đạo và người dân xã Phú Trung dự buổi họp dân lấy ý kiến về dự án Đường liên xã Phú Trung đi xã Phước Tân.

Nguồn tin: Phạm Yến: