LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÚ RIỀNG KIỂM TRA CÁC CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG GIAO THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHƯỚC TÂN.

Thứ năm - 29/12/2022 23:20 54
Phó chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung cùng Ban Quản lý dự án huyện và xã Phước Tân vừa có buổi kiểm tra các công trình đường giao thông trên địa bàn xã Phước Tân.
Đoàn đã kiểm tra việc thi công tuyến đường từ xã Phú Trung đi xã Phước Tân, kết nối ĐH.312 với đường ĐT.759, có tổng chiều dài tuyến trên 13,4km. Trên tuyến có 2 cầu với chiều dài mỗi cầu 25,54m, bề rộng mặt cầu 9m. Tuyến đường này được khởi công từ đầu tháng 11/2022, đến nay các đơn vị thi công đang tiến hành ban gạt, lu lèn nền đường, làm cống thoát nước. Qua kiếm tra, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung  yêu cầu đơn vị thi công chú trong chất lượng công trình, đẩy nhanh tiến độ thực hiện theo đúng kế hoạch, sớm đưa tuyến đường vào sử dụng phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, bảo đảm giao thông đi lại thuận tiện cho người dân.
Kiểm tra việc giải phóng mặt bằng đường liên xã Phú Trung đi Phước Tân, đoàn công tác đã trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với một số hộ dân ảnh hưởng bởi dự án, nắm bắt nguyện vọng, thống nhất các phương án để sớm thi khởi công tuyến đường.
Thời gian qua, huyện Phú Riềng đặc biệt chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông nhằm phát triển kinh tế- xã hội địa phương, nhiều tuyến đường  được đầu tư, xây dựng, nâng cấp, mở rộng giúp bộ mặt nông thôn thay đổi, đời sống người dân được cải thiện rõ rệt. Chính vì vậy, người dân trên địa bàn huyện có ảnh hưởng các dự án đa phần động thuận rất cao, sẵn sàng cưa cắt cây cối, tháo rỡ các công trình kiên cố, bàn giao mặt bằng để các đơn vị thuận lợi thi công các công trình.

Đoàn công tác kiểm tra các công trình đường giao thông trên địa bàn xã Phước Tân.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng trao đổi với người dân có ảnh hưởng dự án đường liên xã Phú Trung đi Phước Tân, huyện Phú Riềng.

Nguồn tin: Phạm Yến: