Phú Riềng: 230 phần quà và 30 xe lăn tặng người khuyết tật, người nghèo, khó khăn, học sinh nghèo vượt khó

Thứ năm - 13/04/2023 22:09 84
Chiều nay 14-3, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng phối hợp với Hội từ thiện Bàn tay nhân ái tổ chức chương trình trao tặng xe quà và xe lăn cho người khuyết tật, người nghèo, khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện.
Theo đó, 30 chiếc lăn và 230 phần quà gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt được trao cho người khuyết tật, người nghèo, khó khăn, bà con đồng bào dân tộc thiểu số, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Phú Riềng. Tổng trị giá chương trình khoảng 180 triệu đồng.
Đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp người nghèo, khó khăn, người khuyết tật, học sinh nghèo giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, động viên họ vượt qua khó khăn, tự tin vươn lên, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn; tạo nên phong trào nhân ái lan tỏa trong toàn xã hội, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội tại địa phương.

30 xe lăn tặng cho người khuyết tật trên địa bàn huyện

Trao quà cho người dân