NĂM 2023 XÃ LONG BÌNH PHẤN ĐẤU TỶ LỆ HỘ NGHÈO GIẢM XUỐNG CÒN 0,2%

Thứ ba - 17/01/2023 22:16 113
NĂM 2023 XÃ LONG BÌNH PHẤN ĐẤU TỶ LỆ HỘ NGHÈO GIẢM XUỐNG CÒN 0,2%
Sáng 17-1, HĐND xã Long Bình tổ chức kỳ họp thứ năm, khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026, nhằm quyết định nhiều vấn đề quan trọng của địa phương. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài về dự.
Năm 2022, HĐND xã Long Bình đã thực hiện đúng nội dung, chương trình và chức năng nhiệm vụ theo quy định. Giám sát thường xuyên, nhất là giám sát nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN của địa phương. Theo đó, tổng thu nhập từ nông- lâm- thủy sản ước đạt 322 tỉ đồng, tặng 10 tỷ so với cùng kỳ năm 2021; công nhiệp, thương mại, dịch vụ phát triển ổn định. Đến cuối tháng 11, tổng thu ngân sách đạt 97% so với dự toán, chi ngân sách đạt 58%. Đã tiếp nhận 832 hồ sơ liên quan đến đất đai và đều được giải quyết đúng hạn. Có 1 trường học đạt chuẩn Quốc gia. Hiện xã còn 15 hộ nghèo; giải quyết việc làm cho 272 lao đng. Chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, các chính sách người có công, công tác dân tộc, tôn giáo... được quan tâm. An ninh trật tự được giữ vững, giao quân vượt chỉ tiêu.
Phát biểu tại Kỳ họp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài, đánh giá cao kết quả HĐND xã Long Bình đã đạt được trong năm qua, năm 2023, đề nghị địa phương tiếp tục đề cao tinh thần, trách nhiệm, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra.

Các đại biểu dự Kỳ họp thứ năm, khóa VI xã Long Bình.

Toàn cảnh Kỳ họp.

Chủ tọa điều hành kỳ họp.

Nguồn tin: Phạm Yến: