Công bố quyết định kiểm tra trong thi công xây dựng công trình trên địa bàn huyện Phú Riềng.

Thứ tư - 07/09/2022 22:41 114
Ngày  6-9, đoàn kiểm tra 2486 của Sở Xây dựng đã tiến hành công bố quyết định kiểm thành lập Đoàn tra công tác quản lý chất lượng và an toàn vệ sinh lao động, môi trường trong thi công xây dựng công trình trên địa bàn huyện Phú Riềng.
Đoàn kiểm tra gồm 6 thành viên, do ông Trần Huy Cường- Chi cục trưởng Chi cục Giám định xây dựng làm trưởng đoàn. Đoàn sẽ tiến hành kiểm tra Ban quản lý dự án xây dựng huyện Phú Riềng, các nhà thầu tư vấn quản lý dự án (nếu có); các nhà thầu tư vấn khảo sát, thiết kế, giám sát, các nhà thầu thi công xây dựng công trình. Kiểm tra các nội dung: việc tuân thủ các quy định về công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng của các chủ đầu tư và nhà thầu tham gia hoạt động trong quản lý dự án; khảo sát, thiết kế, giám sát, thi công công trình theo quy định của Nghị định số 06/2021/NĐ-CP ngày 26/01/2021 của Chính phủ; việc tuân thủ các quy định về công tác vệ sinh an toàn lao động, môi trường trong thi công xây dựng công trình của các chủ đầu tư và nhà thầu tham gia hoạt động xây dựng theo quy định của Luật An toàn, vệ sinh lao động số 84/2015/QH13 ngày 25/6/2015 và Nghị định số 06/2021/ND-CP ngày 26/01/2021 của Chính phủ.
Theo đó: tại huyện Phú Riềng từ ngày 6/9 đến ngày 30/9 Đoàn kiểm tra sẽ tiến hành làm việc với Ban quản lý dự án và các đơn vị liên quan về các hồ sơ; kiểm tra thực tế các công trình đã kiểm tra hồ sơ;  yêu cầu các chủ đầu tư, nhà thầu tư vấn, nhà thầu thi công xây dựng công trình giải trình những vấn đề chưa rõ và tổng hợp kết quả.

Toàn cảnh buổi công bố quyết định thành lập đoàn kiểm tra.

Đại diện Sở Xây dựng công bố quyết định thành lập Đoàn kiểm tra.

Nguồn tin: Phạm Yến