Huyện Phú Riềng tham dự hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai các chỉ thị, đề án, kết luận thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Quy định số 69 của Bộ Chính trị

Thứ tư - 12/10/2022 21:48 139
Sáng nay 11-10, Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức hội nghị trực tuyến đến các điểm cầu cấp huyện, xã trong tỉnh quán triệt, triển khai các chỉ thị, đề án, kết luận về thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Quy định số 69 của Bộ Chính trị. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường chủ trì điểm cầu tỉnh.

Tại điểm cầu huyện Phú Riềng, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà - TUV, Bí thư Huyện uỷ chủ trì Hội nghị tại điểm cầu huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng dự.
Các đại biểu tham dự tại điểm cầu chính huyện

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu sẽ được quán triệt 5 chương trình và 1 quy định của tỉnh; trong đó có 11 kết luận, 1 Chỉ thị, 1 Đề án về các nội dung như: Chương trình phát triển công nghiệp; chương trình phát triển thương mại, dịch vụ; chương trình phát triển nông nghiệp; chương trình phát triển đô thị; Chương trình phát triển nguồn nhân lực; chương trình cải cách thủ tục hành chính; Chương trình quốc phòng - an ninh; về Chương trình xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và Quy định số 69-QĐ/TW, ngày 06/7/2022 của Bộ Chính trị về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm.

TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa chủ trì tại điểm cầu huyện

Phát biểu khai mạc hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường nhấn mạnh: Đây là hội nghị rất quan trọng, vì vậy, các tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên nghiêm túc tiếp thu, phục vụ cho quá trình triển khai thực hiện các nội dung của Chương trình hành động số 17, nhất là lĩnh vực mà mình phụ trách. Đồng chí yêu cầu, các báo cáo viên tập trung phân tích, làm rõ những trọng tâm lớn của các chỉ thị, đề án, kết luận thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI. Đồng thời, nói rõ về phương hướng để các địa phương triển khai thực hiện.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện