40 phần quà được trao tặng tới hội viên Hội người mù

Thứ sáu - 14/10/2022 21:42 165
Vừa qua, Hội Người mù huyện Phú Riềng đã kêu gọi, vận động và tổ chức trao tặng 40 phần quà được trao tặng tới hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá khoảng 500 ngàn đồng, gồm gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm. Phần quà thể hiện sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng đối với những người có hoàn cảnh không may mắn trong cuộc sống.
Thay mặt Hội Người mù huyện và hội viên được nhận quà, ông Lê Bá Hiệu – Chủ tịch Hội người mù huyện Phú Riềng mong rằng với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, các tổ chức, cá nhân hãy chia sẻ, đóng góp, giúp đỡ các đối tượng yếu thế trong xã hội, đặc biệt là những người mù, những người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, nhất là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đã và đang ảnh hưởng nhiều đến đời sống của bà con Nhân dân.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: