Tặng quà Tết cho hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Bình, Phú Trung

Thứ sáu - 28/01/2022 20:46 347
Nhằm góp phần chăm lo đến đời sống tinh thần, vật chất của HVPN nghèo, trẻ em mồ côi, cơ nhỡ. Sáng ngày 26/01/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã đã tổ chức Chương trình tặng quà cho hội viên, phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi trên địa bàn xã nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Hội đã tổ chức trao tặng 40 phần quà với tổng số tiền 17 triệu đồng, trong đó có 10 phần trị giá 500.000đ/phần (Hội LHPN huyện hỗ trợ), 30 phần trị giá 400.000đ/phần. Ngoài ra, Hội LHPN huyện cũng trao tặng 10 phần quà cho hội viên khó khăn ở xã Phú Trung với tổng trị giá 5 triệu đồng.

Hằng năm, mỗi dịp Tết Nguyên đán, các cấp Hội Phụ nữ huyện luôn quan tâm, vận động những tấm lòng hảo tâm quyên góp, ủng hộ để mang đến những phần quà Tết cho hội viên nghèo trên địa bàn. Đây là nguồn động viên tuy không lớn nhưng đã giúp HVPN nghèo có thêm điều kiện để vui Tết, đón xuân.
Nguồn tin: Vương Liên: