HỘI NÔNG DÂN HUYỆN PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYỂN GIAO KHOA HỌC KỸ THUẬT CHO HỘI VIÊN NÔNG DÂN XÃ BÌNH TÂN

Thứ ba - 14/06/2022 21:55 227
Ngày 13/6/2022, Hội Nông dân huyện Phú Riềng tổ chức lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho hội viên nông dân tại xã Bình Tân. Đồng chí Nguyễn Quang Tích – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Riềng, lãnh đạo Hội nông dân xã cùng đại diện nông dân trên toàn xã cùng dự.

Đồng chí Nguyễn Quang Tích – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện trực tiếp triển khai nội dung tại lớp tập huấn.
Tại chương trình tập huấn các học viên được tiếp cận với tiến bộ khoa học kỹ thuật về quy trình chăm sóc và phòng trị bệnh trên cây điều, đồng thời ứng dụng thực tế về kỹ thuật bón phân, xịt thuốc, tỉa cành tạo tán, chăm sóc cây điều sau khi thu hoạch – vấn đề được hội viên, nông dân các xã đặc biệt quan tâm. Được biết đây là lớp thứ 2 thực hiện theo kế hoạch năm 2022 của Hội Nông dân huyện Phú Riềng.
Qua lớp tập huấn giúp hội viên, nông dân được tiếp cận tiến bộ khoa học kỹ thuật mới để áp dụng vào sản xuất đạt hiệu quả cao góp phần phát triển kinh tế, cùng các cấp, các ngành chung tay xây dựng nông thôn mới.

Nguồn tin: Dạ Thảo