PHÚ RIỀNG: BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2022 CHO CÁC CÁN BỘ ĐOÀN CƠ SỞ

Thứ ba - 01/11/2022 23:49 203
PHÚ RIỀNG: BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2022 CHO CÁC CÁN BỘ ĐOÀN CƠ SỞ
Sáng nay 1-11, Trung tâm Chính trị  phối hợp Huyện đoàn Phú Riềng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đoàn năm 2022. UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Lan Anh về dự và chỉ đạo.
Trong thời gian 3 ngày, các cán bộ đoàn cơ sở và chi đoàn trực thuộc được nghe các chuyên đề với những nội dung thiết thực đối với công tác đoàn cơ sở: thanh niên với chuyển đổi số, luật thanh niên năm 2022, chiến lược phát triển thanh niên giai đoạn 2021-2022, nghị quyết đại hội đoàn cấp tỉnh, kỹ năng semafor, kỹ năng tổ chức các trò chơi, hoạt động sinh hoạt tập thể, công tác đoàn vụ…
Phát biểu khai giảng lớp, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Lan Anh khẳng định: công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ là nhiệm vụ thường xuyên của huyện, trong đó đào tạo cán bộ đoàn lại có vai trò hết sức quan trọng nhằm tạo tính kế thừa để rèn luyện, xây dựng  đội ngũ cán bộ. Thông qua lớp tập huấn lần này, đồng chí mong muốn các bạn đoàn viên, thanh niên không chỉ được trang bị kiến thức về mặt lí luận mà quan trọng hơn là được bồi dưỡng những kỹ năng cơ bản, cần thiết giúp cho cán bộ đoàn có thể triển khai, tổ chức tốt các hoạt động tại địa phương, đơn vị. Vì vậy, đồng chí yêu cầu các bạn cần tham gia đầy đủ các chuyên đề; biến thời gian lớp tập huấn trở thành cơ hội giao lưu; trao đổi kinh nghiệm; mạnh dạn đưa ra các khó khăn vướng mắc ở cơ sở. Từ đó, được thảo luận, định hướng những giải pháp để vận dụng kiến thức học được tại lớp về áp dụng vào thực tiễn ở địa phương; góp phần phát triển công tác đoàn huyện nhà.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu chỉ đạo tại lớp bồi dưỡng

Nguồn tin: Vũ Nguyện