Xe máy cày chở củi tông nhà dân, 2 người trong gia đình may mắn thoát nạn

Thứ sáu - 11/11/2022 23:26 138
Xe máy cày chở củi tông nhà dân, 2 người trong gia đình may mắn thoát nạn
Sáng 11/11, một vụ tai nạn giao thông, xảy ra trên đường ĐT.741đoạn qua thôn Tân Bình, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 15 phút sáng cùng ngày, anh Điểu Trâu25 tuổi, ngụ huyện Bù Gia Mập, điều khiển xe máy cày chở củi cao su, lưu thông trên đường ĐT.741, hướng từ huyện Phú Riềng đi TP.Đồng Xoài.
Đến thôn Tân Bình, xã Bù Nho, bất ngờ xảy ra va chạm với xe ôtô 5 chỗ lưu thông cùng chiều. Sau cú va chạm, chiếc xe máy cày mất lái, lao thẳng vào nhà bà T.T.M, bên phải đường.
Vụ tai nạn khiến cổng rào và bức tường phía trước phòng khách nhà bà M  bị đổ sập. Rất may, thời điểm xảy ra tai nạn bà Minh và người con trai ở trong phòng ngủ nên cả 2 may mắn thoát nạn.
          Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nguồn tin: Phạm Yến: