Trao kỷ niệm chương của Thủ tướng Chính phủ cho Chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày

Thứ tư - 26/01/2022 20:53 162
Ngày 24-1, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng Kỷ niệm chương “Chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù, đày” của Thủ tướng Chính phủ cho bà Chung Mỹ Dung, xã Phú Riềng.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Soài đã ghi nhận và khẳng định những đóng góp to lớn của bà Dung vì đã nêu cao tinh thần kiên trung bất khuất, góp phần vào thắng lợi của sự nghiệp Cách mạng giải phóng dân tộc. Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, đồng chí cũng chúc gia đình an lành, hạnh phúc.
Đây là phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân trao tặng, nhằm động viên các chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù, đày tiếp tục nêu cao gương sáng, đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước hôm nay./.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao kỷ niệm chương “Chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù, đày” của Thủ tướng Chính phủ cho bà Chung Mỹ Dung

Nguồn tin: Vũ Nguyện: