Huyện Phú Riềng tổ chức gặp mặt cán bộ quản lý Ngành Giáo dục nhân ngày 20-11.

Thứ sáu - 19/11/2021 10:53 99
Huyện Phú Riềng tổ chức gặp mặt cán bộ quản lý Ngành Giáo dục nhân ngày 20-11.
Nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), sáng 19/11, UBND huyện Phú Riềng đã tổ chức gặp mặt cán bộ quản lý Ngành giáo dục tại các trường học trên địa bàn huyện.
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để hạn chế việc tập trung đông người, đảm bảo phòng, chống dịch. Huyện Phú Riềng không tổ chức tập trung mà tổ chức gặp mặt tại từng xã. Các đồng chí là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN cùng các phòng, ban, đơn vị theo địa bàn xã mình phụ trách đã đến dự và chúc mừng Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn 10 xã.
Trong quá trình xây dựng, phát triển, lãnh đạo huyện Phú Riềng đặc biệt quan tâm, chăm lo cho sự nghiệp "trồng người", coi việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực là một trong những khâu đột phá nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển KT-XH nhanh, bền vững gắn với bảo đảm vững chắc QP-AN. Mong muốn cán bộ quản lý và giáo viên trên địa bàn xã không ngừng đổi mới phương pháp, sáng tạo trong dạy và học; tạo bước đột phá, đào tạo thế hệ trẻ có năng lực, phẩm chất đạo đức, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của huyện. Góp phần quan trọng thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng để thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục.
Chương trình gặp mặt diễn ra trang trọng, ý nghĩa và đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Đồng chí Bùi Văn Hiếu, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện dự họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam  tại xã Phước Tân.

Lãnh đạo xã Bình Sơn chúc mừng Ban giám hiệu các trường học nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Hồ Như Phan - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, thừa ủy quyền trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể tại Long Tân.

Lãnh đạo xã Long Bình chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam các trường học trên địa bàn xã.

Lãnh đạo xã Long Hà tặng hoa chúc mừng Ban giám hiệu các trường học.