Phú Riềng: tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ hội khuyến học.

Thứ sáu - 07/10/2022 22:09 83
Phú Riềng: tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ hội khuyến học.
Sáng 6-10, Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng phối hợp với Hội Khuyến học huyện mở lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác khuyến học trên địa bàn huyện. Ông Bùi Viết Lộc- Phó Chủ tịch Hội khuyến học Tỉnh cùng dự.
Các học viên là cán bộ Hội khuyến học cơ sở trực thuộc các chi, dòng họ, ban khuyến học trong huyện đã nghe các báo cáo viên trao đổi về kỹ năng, nghiệp vụ công tác khuyến học; Bộ tiêu chí và hướng dẫn đánh giá, công nhận các danh hiệu “Gia đình học tập:, “Dòng họ học tập”, “Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập” giai đoạn 2021-2030; hướng dẫn đánh giá, cho điểm công nhận các danh hiệu ở cấp thôn ấp, cơ sở thuộc xã quản lý. Triển khai các kế hoạch: Thực hiện chương trình “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng, đơn vị giai đoạn 2021-2030; thực hiện chương trình công dân học tập giai đoạn 2021-2030; thông tư quy định đánh giá, xếp loại đơn vị học tập ......
Lớp tập huấn giúp học viên được trang những biện pháp cụ thể, thiết thực trong việc triển khai, nhân rộng các mô hình. Nâng cao nhận thức và kỹ năng công tác cho đội ngũ cán bộ khuyến học ở cơ sở ; phát huy vai trò của hội khuyến học và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, hội viên và các lực lượng, tổ chức xã hội tham gia hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập./.

Ông Phạm Ngọc Đáp- Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Phú Riềng phát biểu tại Lễ khai giảng lớp học.

Ông Bùi Viết Lộc- Phó Chủ tịch Hội khuyến học Tỉnh dự và trao đổi một số nội dung tại lớp tập huấn.

Nguồn tin: Phạm Yến: