Kiểm tra cơ sở vật chất các trường học tại xã Phú Trung

Thứ ba - 15/03/2022 21:25 87
Kiểm tra cơ sở vật chất các trường học tại xã Phú Trung
Sáng 14-3, đồng chí Bùi Văn Hiếu - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng cùng các thành viên đoàn công tác đã có buổi kiểm tra thực tế cơ sở vật chất tại các trường học trên địa bàn xã Phú Trung.
Theo lộ trình, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Trung sẽ đạt chuẩn Quốc gia vào năm 2025, nhà trường đã lập kế hoạch các danh mục cần đầu tư mới và nâng cấp. Riêng năm 2022, nhà trường cần được đầu tư xây dựng 1 phòng Hội đồng, 1 lò đốt rác; bậc THCS xây mới nhà vệ sinh của giáo viên, học sinh; trang bị phòng tin học. Đối với bậc tiểu học: năm 2022 được đu tư xây dựng 12 phòng học. Nhà trường đề nghị xây dựng 2 phòng và nhà vệ sinh ở điểm lẻ thôn Phú Tiến; sửa chữa nhà vệ sinh ở điểm chính.
Trường Mẫu giáo Phú Trung được đầu tư xây dựng 6 phòng học lầu, trường đề nghị đầu tư thêm trang thiết bị ở điểm chính; xây dựng hàng rào, sân chơi, giếng nước tại điểm trường thôn Phú Tiến...
Trao đổi với lãnh đạo địa phương và Ban Giám hiệu các trường học, đồng chí Bùi Văn Hiếu ghi nhận các đề xuất, đề nghị 02 trường có lộ trình đầu tư cụ thể cho từng năm, ưu tiên các công trình, phần việc cấp bách, thiết yếu; tiếp tục rà soát những khó khăn, vướng mắc, báo cáo kịp thời để có giải pháp thực hiện, đảm bảo chất lượng dạy và học./.

Các thành viên trong đoàn kiểm tra đi kiểm tra thực tế tình hình cơ sở vật chất tại các trường học.

Nguồn tin: Phạm Yến: