Trao quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng 2 trường Tiểu học.

Thứ sáu - 04/03/2022 21:33 223
Trao quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng 2 trường Tiểu học.
Chiều 3-3, UBND huyện Phú Riềng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng 2 trường Tiểu học. Đồng chí Bùi Văn Hiếu - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban liên quan cùng dự.
Tại buổi lễ, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu đã trao quyết định bổ nhiệm lại: Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Hoàn (xã Long Tân) đối với đồng chí Nguyễn Đức Nhàn; Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Riềng B (xã Phú Riềng) đối với đồng chí Nguyễn Thị Hóa. Các quyết định có thời hạn 5 năm.
Đồng chí Bùi Văn Hiếu - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng và khẳng đinh: “Nhiệm kỳ vừa qua, hai Phó hiệu trưởng đã có nhiều nỗ lực, cố gắng làm tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó. Trong nhiệm kỳ mới, trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, trách nhiệm, cùng với nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giaonâng cao năng lực, đạo đức đội ngũ giáo viên trong tập thể nhà trườngchú trọng chất lượng dạy và học để xứng đáng là một trong những trường có thành tích vượt trội so với mặt bằng chung của huyện và tỉnh, từ đó góp phần vào quá trình phát triển chung của huyện Phú Riềng”.
Thay mặt các đồng chí được nhận quyết định đợt này, đồng chí Nguyễn Thị Hóa trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo các cấp. Khẳng định sẽ hết sức cố gắng, nỗ lực, phát huy năng lực, trí tuệ cùng Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trao quyết định bổ nhiệm lại đối với 2 Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Riềng B và Tiểu học Lê Hoàn.

Nguồn tin: Phạm Yến: