Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 5/2022

Thứ sáu - 13/05/2022 19:26 87
Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 5/2022
Ngày 12-5, đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Thường trực, Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 5/2022. Hội nghị được trực tuyến từ điểm cầu trung ương tới điểm cầu các huyện, thị, thành phố trong cả nước. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UV.BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện chủ trì điểm cầu huyện Phú Riềng.
Thông tin đến các đại biểu về kết quả Hội nghị lần thứ năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Bạn Tuyên giáo Trung ương nêu rõ: Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, từ ngày 4-5-2022 đến ngày 10-5-2022, tại Thủ đô Hà Nội, Hội nghị lần thứ năm đã thảo luận, cho ý kiến và quyết định về các nội dung: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XI về: Tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới. Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa X về: Nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa IX về: Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể. Đề án xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên. Đề án thành lập Ban Chỉ đạo cấp tỉnh về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2021 và một số vấn đề quan trọng khác.
Trên tinh thần quán triệt kịp thời, sâu sắc, những nội dung của Hội nghị, đồng chí Lại Xuân Môn, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị các đồng chí cán bộ chủ chốt của tỉnh, huyện tập trung tuyên truyền, phổ biến, quán triệt đến cán bộ, đảng viên và nhân dân để tạo sự đồng thuận, góp phần thực hiện hiệu quả các Nghị quyết Hội nghị và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Các đại biểu tham dự tại điểm cầu huyện

Nguồn tin: Vũ Nguyện: