Công an xã Phú Trung chú trọng cảm hóa đối tượng đã và đang lầm lỡ.

Thứ sáu - 28/01/2022 20:50 199
Công an xã Phú Trung chú trọng cảm hóa đối tượng đã và đang lầm lỡ.
Nhằm động viên những người đã và đang lầm lỡ tái hòa nhập cộng đồng, sớm trở thành người công dân tốt, chiều 26-1, Công an xã Phú Trung đã tổ chức  tặng quà cho những người lầm lỡ và thân nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nhâm Dần 2022.
Với 10 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng được trao tặng cho thân nhân người đang chấp hành án phạt tù, đang cai nghiện bắt buộc và những người lầm lỗi đã trở về địa phương có hoàn cảnh khó khăn.
Trung tá, phạm Thành Khánh - Trưởng Công an xã Phú Trung cho biết: “Trên địa bàn xã hiện có 24 người đã chấp hành xong án phạt tù, 8 đối tượng đang chấp hành án và 3 người đang đi cai nghiện bắt buộc. Thời gian qua cùng với chính quyền địa phương, Công an xã luôn quan tâm đến công tác quản lý, cảm hóa, giáo dục người vi phạm pháp luật tái hòa nhập cộng đồng, tạo mọi điều kiện, giúp họ vượt qua mặc cảm, dư luận xã hội, sớm tái hòa nhập và tự “đứng dậy” làm lại cuộc đời trên chính đôi chân từng vấp ngã”.

Công an xã Phú Trung tặng quà tết cho người lầm lỡ, thân nhân người lầm lỡ có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn tin: Phạm Yến: