Bù Nho có 170 thanh niên khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023

Chủ nhật - 09/10/2022 22:07 317
Bù Nho có 170 thanh niên khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023
Vào ngày 07/10/2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bù Nho tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023 cho thanh niên từ 18 đến 27 tuổi tại Trạm y tế xã Bù Nho.
Tại buổi khám, 170 nam thanh niên đã được các y bác sĩ thuộc Trạm Y tế xã kiểm tra sức khỏe tổng quát theo quy định như: đo chiều cao, vòng ngực, cân nặng...
Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên các thanh niên đã đến đúng thời gian quy định. Hội đồng NVQS xã Bù Nho sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật NVQS; các chế độ chính sách của công dân khi tham gia nghĩa vụ quân sự ; động viên, làm tốt công tác quản lý nguồn thanh niên trúng sơ tuyển tại địa phương để chuẩn bị khám tuyển tại huyện. Với quyết tâm lựa chọn những thanh niên ưu tú, đúng độ tuổi, có sức khỏe và phẩm chất đạo đức chính trị tốt tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự, bảo vệ Tổ quốc.
Một số hình ảnh tại buổi khám sơ tuyển:

Các thanh niên điền phiếu thông tin trước khi khám sức khỏe

Khám vòng ngực và đo chiều cao, cân nặng cho các thanh niên

Đo huyết áp cho thanh niên và kết luận của bác sĩ

Nguồn tin: Dương Nga: