Cán bộ, công chức, viên chức huyện Phú Riềng tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2022.

Thứ năm - 17/11/2022 23:19 66
Vào 2 ngày 14 và 15/11/2022, Sở Nội vụ tỉnh tổ chức lớp tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2022 cho cán bộ, công chức, viên chức huyện Phú Riềng. Dự có ông Nguyễn Ngọc Hiền – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; bà Phạm Nguyệt Hoa – Phó Chi cục trưởng Chi cục Văn thư-Lưu trữ; TS.Cam Anh Tuấn – Phó Trưởng Khoa  Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tại lớp tập huấn,các học viên được TS.Cam Anh Tuấn phổ biến hai nội dung: triển khai văn bản mới quy đinh, hướng dẫn về công tác văn thư, lưu trữ và tập huấn nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ theo quy định hiện hành của pháp luật.
Thông qua lớp học, các học viên được bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ, được trang bị kiến thức về văn bản điện tử và quản lý văn bản điện tử, từng bước hoàn thiện công tác văn thư, lưu trữ theo hướng hiện đại.

Nguồn tin: Dương Nga: