Phú Riềng đảm bảo cơ sở vật chất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Thứ năm - 23/06/2022 21:13 75
Phú Riềng đảm bảo cơ sở vật chất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
Chiều 22-6, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 tại các điểm tổ chức thi trên địa bàn huyện.
Huyện Phú Riềng có 3 điểm chính thi Tốt nghiệp THPT năm 2022, gồm trường THPT Ngô Quyền với 9 phòng thi, 216 thí sinh; THPT Nguyễn Khuyến, 14 phòng thi, 335 thí sinh và THPT Phú Riềng, 14 phòng thi với 334 thí sinh. Điểm thi dự phòng là trường THCS Nguyễn Du. Các điểm thi được bố trí đầy đủ các phòng thi chính, dự phòng, phòng để đề thi.... Về cơ sở vật chất, điện lưới, máy phát điện, máy in, camera giám sát....cơ bản đảm bảo. Các trường đều thực hiện tốt công tác vệ sinh trong, ngoài phòng thi...
Tại buổi kiểm tra, đồng chí Bùi Văn Hiếu- UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Các phòng, ban, đơn vị trong huyện phối hợp với các xã Phú Riềng, Bù Nho, Long Hà, đảm bảo cơ sở vật chất, an ninh trật tự, an toàn giao thông, rà soát các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ; phối hợp với Trung tâm Y tế tăng cường kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, khử khuẩn phòng thi; UBND các xã hỗ trợ các trường học về nơi ăn, nghỉ cho các thành viên hội đồng thi; bố trí điểm giữ xe, tránh tình trạng phụ huynh tập chung đông trước cổng trường./.

Đoàn công tác của UBND  huyện Phú Riềng kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT năm 2021 tại trường THPT Ngô Quyền.

Kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT năm 2021 tại trường THPT Nguyễn Khuyến.

Nguồn tin: Phạm Yến: