Khen thưởng các tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện Phú Riềng có thành tích tốt trong Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Thứ sáu - 03/06/2022 18:10 169
Chiều 2-6, Công an tỉnh Bình Phước tổ chức công bố các quyết định khen thưởng trong Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc (ANTQ) cho các tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện Phú Riềng. Thượng tá Nguyễn Văn Đợi- Phó trưởng Phòng Xây dựng Phong trào Bảo vệ An ninh Tổ Quốc, Công an tỉnh; thượng tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Trưởng công an huyện, cùng dự.
Thượng tá Nguyễn Văn Đợi- Phó trưởng Phòng Xây dựng Phong trào Bảo vệ An ninh Tổ Quốc đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng, trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 3 tập thể, 3 cá nhân có thành tích tốt trong Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc. Đồng chí chúc mừng và mong muốn thời gian tới, các tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện Phú Riềng tiếp tục chung sức, đồng lòng, tích cực tham gia các phong trào bảo vệ ANTQ , hỗ trợ lực lượng công an phòng chống tội phạm và đề nghị người dân nêu cao tinh thần cảnh giác với các loại tội phạm.
Được biết trong đợt này, toàn tỉnh có 45 tập thể, 49 cá nhân được UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh tặng Bằng khen và giấy khen trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc./.

Các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong phong trào toàn dân Bảo vệ ANTQ được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen.
Nguồn tin: Phạm Yến: