Long Hà tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Thứ tư - 17/08/2022 21:39 135
Long Hà tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.
Sáng 16-8, Ban tổ chức thực hiện phòng chống tội phạm (PCTP), trật tự xã hội (TTXH) và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc (ANTQ) xã Long Hà  tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022. Thượng tá Phạm Nghĩa Trung, Phó trưởng Công an huyện Phú Riềng; ông Nguyễn Thế Nghĩa- Phó tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng về dự.
Xã Long Hà có 41 Tổ ANND, 15 tổ hòa giải, 7 mô hình điển hình tiên tiến đảm bảo ANTT tại các địa bàn trọng điểm, Nông trường, Nhà máy chế biến, các trường học bố trí bảo vệ chuyên trách 24/24 giờ. Thời gian qua, Ban tổ chức thực hiện PCTP, TTXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã Long Hà thường xuyên phối hợp với MTTQ, các hội, đoàn thể xã, huyện, các trường học và các đơn vị kinh tế tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội. 8 tháng đầu năm, quần chúng nhân dân cung cấp cho công an xã 25 nguồn tin có giá trị, phối hợp gọi hỏi răn đe 25 đối tượng, cảm hóa giáo dục 15 đối tượng tù tha về, hòa giải thành công 12 vụ mâu thuẫn nhỏ trong nhân dân. Phối hợp với Tổ Chuyển hóa địa bàn và các đội nghiệp vụ Công an huyện đấu tranh làm rõ 13 vụ 20 đối tượng....
Thượng tá Phạm Nghĩa Trung, Phó Trưởng Công an huyện Phú Riềng ghi nhận, biểu dương kết quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của địa phương, qua đó mong muốn Đảng ủy- UBND xã tiếp tục chỉ đạo Công an phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể các đơn vị phát huy tinh thần ngày hội; tuyên truyền, vận động người dân tham gia, nhân rộng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; triển khai đồng bộ công tác tấn công, trấn áp tội phạm, xử lý hiệu quả các tin tố giác... từ đó đảm bảo ANTT trên địa bàn.
Dịp này, UBND xã Long Hà đã trao quyết định thành lập Mô hình Thanh niên xung kích “Phòng chống tội phạm” tại thôn 1, xã Long Hà. Chủ tịch UBND xã Long Hà tặng giấy khen 1 tập thể, 4 cá nhân có thành tích tốt trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Kết thúc phần Lễ, chiều cùng ngày Ban tổ chức tiếp tục tổ chức phần Hội giao lưu bóng chuyền.

Các tiết mục văn nghệ tại Ngày hội.

Toàn cảnh Ngày hội.

Người dân xã Long Hà góp ý nhằm phát triển phong trào toàn dân bảo vệ ANTTQ.

Các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được Chủ tịch UBND xã Long Hà tặng giấy khen.

Lãnh đạo UBND xã Long Hà trao quyết định thành lập Mô hình Thanh niên xung kích “Phòng chống tội phạm” thôn 1, xã Long Hà.

Công an huyện Phú Riềng và Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng tặng quà cho Mô hình Thanh niên xung kích “Phòng chống tội phạm”  thôn 1, xã Long Hà.

Nguồn tin: Phạm Yến: