Đoàn thanh niên Công an huyện Phú Riềng tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho học sinh.

Thứ hai - 30/05/2022 20:39 200
Từ ngày 22 đến ngày 27-5, Đoàn cơ sở Công an huyện Phú Riềng đã phối hợp tuyên truyền pháp luật tai Lễ Tổng kết năm học của 8 trường THCS trên địa bàn huyện Phú Riềng và tặng quà, động viên các em học sinh đạt thành tích tốt trong học tập, năm học 2021-2022.
Theo đó, Đoàn thanh niên Công an huyện đã phối hợp với các đội nghiệp vụ, tuyên truyền pháp luật về tệ nạn xã hội, bạo lực học đường, phòng cháy chữa cháy, kiến thức cơ bản về luật giao thông đường bộ, hướng dẫn các em nhận biết về hành vi vi phạm pháp luật, các thủ đoạn lừa đảo; vận động các em đến tuổi liên hệ làm thẻ căn cước công dân, đề nghị được cấp mã số định danh để thực hiện hành chính công, chính phủ điện tử.... Các em hc sinh còn được giải đáp thắc mắc, tham gia trò chơi, nhận quà.
Dịp này Đoàn Thanh niên công an huyện Phú Riềng đã tặng 64 suất quà là vở và tiền mặt cho các em học sinh giỏi cấp tỉnh, lớp 9 với tổng kinh phí 21,5 triệu đồng.

Đoàn thanh niên Công an huyện Phú Riềng tặng quà cho học sinh trường THCS Long Tân.

Nguồn tin: Phạm Yến: