Thứ sáu - 15/07/2022 20:46 166
Chiều 14-7, Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức Hội nghị thông tin thời sự 6 tháng đầu năm 2022 cho cán bộ chủ chốt các cấp. Hội nghị được trực tuyến từ điểm cầu tỉnh tới điểm cầu các xã, phương, thị trấn trong tỉnh. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị tại điểm cầu tỉnh.
Tại điểm cầu huyện Phú Riềng, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủyđồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Ngô Lê Văn - Phó Trưởng ban Đối ngoại Trung ương, trao đổi một số thông tin về tình hình thế giới và các hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta thời gian gần đây. Đồng chí Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm của tỉnh.
Hội nghị nhằm cung cấp thông tin cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp trong tỉnh nắm được toàn diện, đầy đủ tình hình quốc tế, khu vực, trong nước, trong tỉnh và các hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước thời gian qua. Từ đó kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng, tạo sự thống nhất cao trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận trong xã hội, tạo động lực để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của tỉnh trong thời gian tới.

Các đại biểu tham dự tại điểm cầu huyện

Nguồn tin: Vũ Nguyện: