Năm 2021 xã Bình Tân thực hiện đạt và vượt 20/21 chỉ tiêu nghị quyết đề ra.

Thứ hai - 03/01/2022 21:37 213
Năm 2021 xã Bình Tân thực hiện đạt và vượt 20/21 chỉ tiêu nghị quyết đề ra.
Ngày 30-12, đồng chí Nguyễn Thị Hương HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận huyện ủy Phú Riềng đã về dự hội nghị tổng kết công tác Đảng xã Bình Tân năm 2021.
 Năm 2021, mặc dù gặp nhiều kho khăn do dịch bệnh, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự quản lý điều hành của UBND, sự phối hợp MTTQ và các đoàn thể, xã Bình Tân đã thực hiện đạt 20/21 chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Thu ngân sách đạt 110,2%, kết nạp 8/6 đảng viên, vượt chỉ tiêu. Tỉ lệ hộ nghèo còn 0,15%,... ANCT được giữ vững, giao quân đạt 100%. Tình hình dịch bệnh được kiểm soát, tính đến 15/12 số người trên 18 tuổi được tiêm vắc xin mũi 1 đạt 98%, mũi 2 đạt 85%. Hoạt động dạy và học trực tuyến được tổ chức linh hoạt, phù hợp tình hình thực tế. Công tác xây dựng Đảng gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh” duy trì thường xuyên. Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể ngày càng được nâng cao về chất lượng.
Đồng chí Nguyễn Thị Hương, HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận huyện ủy đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm của hệ thống chính trị và nhân dân xã Bình Tân. Đồng thời mong muốn năm 2022, địa phương tiếp tục phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, quan tâm chăm lo tết cho người nghèo, tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, tập chung các biện pháp phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững ANCT, từng bước nâng chất các tiêu chí nông thôn mới.
Dịp này, xã Bình Tân đã tặng giấy khen cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác Đảng năm 2021./.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương - HUV, Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể xã Bình Tân có thành tích tốt trong công tác Đảng năm 2021.

Đồng chí đồng chí Đỗ Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy xã Bình Tân trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích tốt trong công tác Đảng năm 2021.

Nguồn tin: Phạm Yến: