Xã Phước Tân tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2023

Thứ hai - 07/11/2022 23:35 246
Xã Phước Tân tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2023
Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã Phước Tân vừa tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ Quân sự, nghĩa vụ Công an nhân dân cho thanh niên trong độ tuổi trên địa bàn xã, tuyển chọn những thanh niên có sức khỏe tốt, chuẩn bị sẵn sàng tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023 đúng quy định.
Tại buổi khám sơ tuyển, các thanh niên được kiểm tra sức khỏe về thể lực như: đo chiều cao, cân nặng, vòng ngực, huyết áp và một số bệnh lý khác… Nhờ triền khai tốt công tác tuyên truyền về Luật NVQS và công tác thực hiện các bước tuyển, chọn gọi công dân tham gia khám tuyển đúng quy định, các công dân trong độ tuổi nhận được lệnh điều động đều hăng hái tham gia khám tuyển, đến đúng thời gian, địa điểm quy định và chấp hành tốt các yêu cầu khám tuyển. Tổng số lệnh khám 75 lệnh. 70 công dân lên trạm khám, đạt 100% (trong đó có 5 công dân có giấy chứng nhận sinh viên được miễn khám).
Công tác tuyển quân năm nay, Hội đồng NVQS xã Phước Tân quyết tâm lựa chọn những thanh niên ưu tú, đúng độ tuổi, có đủ sức khỏe, trình độ, phẩm chất đạo đức tốt tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự, đảm bảo đạt chỉ tiêu giao quân năm 2023 ./

Thanh niên tới khám tuyển nghĩa vụ quân sự

Nguồn tin: Vũ Nguyện: