HUYỆN PHÚ RIỀNG THAM GIA GIAN HÀNG “KẾT NỐI SẢN PHẨM – PHÁT HUY TÀI NGUYÊN BẢN ĐỊA” NĂM 2023

Thứ tư - 20/09/2023 11:02 495
Đến với ngày Hội “Kết nối sản phẩm - Phát huy tài nguyên bản địa” năm 2023 do Hội LHPN tỉnh tổ chức: 02 gian hàng giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm handmade, sản phẩm dệt thổ cẩm của hội viên phụ nữ huyện Phú Riềng đã sẵn sàng giao lưu và kết nối.
Thời gian trưng bày: 02 ngày, từ ngày 18-19/9/2023 tại Trung tâm Chính trị Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Đồng Chí Phạm Hồng Công - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện thăm quan các gian hàng trưng bày
Tham gia khai mạc ngày hội có đồng chí Phạm Hồng Công - UV.BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đ/c Nguyễn Thị Mai Tuyên - PCT Hội LHPN huyện cùng Hội LHPN xã, các hộ kinh doanh xã Phú Riềng, Long Tân, Phú Trung, Long Hà.
Đây là dịp kết nối sản phẩm, chia sẻ các mô hình, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong kinh doanh, hoạt động Hội. Đồng thời đồng hành, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, sáng tạo, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế số, xã hội số, góp phần chuyển đổi số tại địa phương.

Cá hộ kinh doanh tham gia gian hàng nhận giấy chứng nhận của tỉnh Hội

Các đại biểu huyện Phú Riềng chụp hình lưu niệm
Nguồn tin: Vương Liên: