Phú Riềng tập huấn duy trì và phát triển Chương trình ISO 9001: 2015.

Thứ tư - 16/02/2022 08:52 154
Phú Riềng tập huấn duy trì và phát triển Chương trình ISO 9001: 2015.
Sáng 15-2, UBND huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị tập huấn duy trì và phát triển Chương trình ISO 9001: 2015 trên địa bàn huyện. Các đồng chí: Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Trung tâm Khoa học - Công nghệ tỉnh; Bùi Văn Hiếu - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng dự.
Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu cho biết: “Việc ứng dụng ISO trong điều hành, quản lý của nhà nước từ huyện đến xã thời gian qua được địa phương chú trọng, tuy nhiên vẫn còn một số bất cập. Năm 2022 là năm đầu tiên huyện Phú Riềng tập trung chuyển đổi số, ISO là một phần quan trọng góp phần vào việc chuyển đổi số của huyện, nhằm xây dựng chính quyền số, kinh tế số, xã hội số, cải cách thủ tục hành chính, giải quyết vấn đề cho người dân”.
Tại Hội nghị, các báo cáo viên của Trung tâm Khoa học- Công nghệ tỉnh giới thiệu về tổ chức ISO và bộ tiêu chuẩn ISO 9001 hiện hành; trao đổi nội dung xây dựng hệ thống theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015; chương trình kế hoạch thực hiện; kiểm tra đánh giá hệ thống quản lý chất lượng; giới thiệu một số tài liệu cơ bản theo tiêu chuẩn ISO... Ngoài ra các học viên cũng được giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc xây dựng, áp dụng duy trì hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2015.
Thông qua tập huấn, các học viên nắm vững các kiến thức về tiêu chuẩn ISO và phương pháp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu của tiêu chuẩn quốc gia, từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác, triển khai xây dựng, áp dụng duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9001:2015 tại cơ quan, đơn vị./.

Toàn cảnh Hội Nghị tập huấn.

Đồng chí Bùi Văn Hiếu, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị.

Nguồn tin: Phạm Yến: