Xã Long Hưng và Phú Riềng Tổ chức Hội nghị thông tin thời sự lần 1 năm 2017

Thứ ba - 28/02/2017 09:09 162
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc tổ chức hội nghị thông tin thời sự năm 2017; trong 2 ngày 22, và 24/02/2017,  xã Long Hưng, Phú Riềng đã tổ chức Hội nghị Thông tin thời sự lần 1 cho cán bộ chủ chốt, đảng viên trong toàn đảng bộ xã.

Tại 02 xã, trước khi triển khai các nội dung của Hội nghị, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy các xã đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30, 40 năm và 55 tuổi đảng cho 05 đồng chí.

Đ/c Bùi Văn Hiếu UV, BTV Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng
cho Đ/c Phạm Đình Ba  đảng viên chi bộ thôn Phú Hưng đảng bộ xã Phú Riềng

Sau lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đ/c Bùi Văn Hiếu – UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, báo cáo viên cấp tỉnh đã thông tin đến toàn thể cán bộ chủ chốt, đảng viên trong toàn Đảng bộ xã Long Hưng, Phú Riềng những kết quả nổi bật về chuyến thăm Trung quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; tình hình các nước lớn trên Thế giới và mối quan hệ với Việt Nam trong thời gian qua và dự báo trong thời gian tới.

Đ/c Bùi Văn Hiếu UV, BTV Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai
Các nội dung tại hội nghị

Sau Hội nghị cấp xã, Đảng ủy xã Long Hưng và Đảng ủy xã Phú Riềng yêu cầu các đồng chí Bí thư các chi, đảng bộ tiếp tục truyền đạt nội dung của Hội nghị đến toàn thể cán bộ đảng viên và nhân dân tại địa bàn khu dân cư để thực hiện tốt công tác thông tin của Đảng, qua đó góp phần triển khai thắng lợi các nhiệm vụ Chính trị của địa phương trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Phạm Tùng
Nguồn tin: baochinhphu.vn