Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại 2 xã Phú Trung và Phú Riềng

Thứ tư - 11/01/2017 22:41 370

Ngày 4/1, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông, bà: Đỗ Văn Mạnh, Chánh văn phòng HĐND tỉnh; Quách Thị Ánh, Phó ban Nội chính tỉnh. Ông Bùi Quốc Minh, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cùng tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Phú Riềng.
Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri xã Phú Trung, xã Phú Riềng kết quả kỳ họp thứ ba HĐND tỉnh khóa IX, thành tựu nổi bật về kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng sau 20 năm tái lập tỉnh. Cử tri cũng được nghe kết quả kỳ họp thứ ba HĐND huyện khóa I. Đồng thời, thông báo các quyết định, nghị quyết của HĐND tỉnh, huyện và trả lời của các sở, ban, ngành của tỉnh và huyện liên quan tới các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Cử tri bày tỏ vui mừng trước các kết quả đã đạt được của kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa IX và kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa I và những thành tựu nổi bật của tỉnh 20 năm qua. Cử tri mong muốn các đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ hoàn thành tốt chức trách, nhiệm kỳ được giao, đáp ứng niềm tin của nhân dân. Đồng thời Cử tri đã có nhiều ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: quan tâm giải quyết vấn đề điện, đèn đường, xây dựng nông thôn mới, bố trí cán bộ chuyên trách và không chuyên trách, xây dựng khu trung tâm hành chính của xã…

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã ghi nhận, đánh giá cao các ý kiến, kiến nghị của cử tri 2 xã Phú Trung và Phú Riềng. Hầu hết các ý kiến của cử tri của xã được đại biểu HĐND tỉnh, huyện, cán bộ xã trả lời tại buổi tiếp xúc. Các ý kiến không thuộc thẩm quyền giải quyết, các đại biểu ghi nhận và tổng hợp các ý kiến gửi tới các cơ quan chức năng và sẽ trả lời cử tri trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện

Nguồn tin: baochinhphu.vn